Chương trình hợp tác đào tạo CNTT Quốc tế – học bổng 2017

Ngày: 09/05/2017 lúc 15:35PM


HỌC BỔNG NIIT: ƯU ĐÃI TỪ 30% ĐẾN 100% HỌC PHÍ


Học viện CNTT Quốc Tế NIIT công bố Chương trình Học bổng “Nhân lực ngành Công nghiệp số – Talent Digitalization” với mức ưu đãi từ 30% đến 100% dành cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Với tổng giá trị học bổng lên đến hơn 1 tỷ đồng, học viên có cơ hội học tập và nghiên cứu tại một trong những Học viện Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.


Đây là năm thứ 16 Học viện NIIT triển khai chương trình học bổng với mục tiêu khuyến khích mọi cá nhân, đặc biệt là các bạn sinh viên của các trường Đại học và các bạn vừa tốt nghiệp bậc THPT, có cơ hội học tập các công nghệ mới nhất trong ngành CNTT để chuẩn bị năng lực và kỹ năng đón đầu làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0.


Tại Trung tâm Đào tạo ĐH Hoa Sen – đơn vị có mối quan hệ hợp tác lâu đời với Học viện NIIT, chương trình học bổng nêu trên cũng được áp dụng đồng loạt tại các cơ sở: 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1; 93 Cao Thắng, Q3 và Công viên Phần mềm Quang Trung, Q12 đến ngày 30/6/2017. Các khóa học được áp dụng mức giảm học phí ưu đãi bao gồm:


Tên khóa học

Thời gian đào tạo

Bằng cấp/chứng chỉ

DigiNxt Master Mind Series Software Engineering

30 tháng

Chuyên viên Phát triển Phần mềm

Java Enterprises App with DevOps

12 tháng

Chuyên viên lập trình ứng dụng Java

Big Data

12 tháng

Chuyên viên phân tích BigData


Ngoài ra, Trung tâm Đào tạo Đh Hoa Sen còn cấp học bổng khuyến học trị giá 25% học phí dành cho cựu sinh viên NIIT và 10% học phí dành cho cựu sinh viên, sinh viên ĐH Hoa Sen và sinh viên các trường ĐH khác.


Để sở hữu học bổng “Nhân lực ngành Công nghiệp số – Talent Digitalization”, học viên cần có bằng tốt nghiệp THPT cũng như vượt qua bài thi trắc nghiệm (bao gồm 2 phần: Tư duy logic IQ và Anh văn) cùng với phần phỏng vấn để tìm hiểu động cơ học tập và cống hiến cho ngành CNTT.  

Dương Tố Hương
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục