Đêm Trao Giải Cuộc Thi Sfilm Contest Lần 5

Ngày: 22/06/2017 lúc 11:39AM


Khởi động từ tháng 3/2016, Cuộc thi phim ngắn SFILM CONTEST lần 5 với chủ đề: “Hành trình của lửa” do ĐH Hoa Sen cùng Công ty Dreamtime Produciton đồng tổ chức cùng sự tài trợ của Công ty Sony Việt Nam đã khép lại với sự tranh tài hấp dẫn của nhiều đội thi.


Chủ đề cuộc thi năm nay khơi nguồn nghệ thuật cho các bạn trẻ để thể hiện khoảnh khắc nhiệt huyết, đam mê và quyết tâm đối với một công việc, một nghề nghiệp dưới dạng phim ngắn (không quá 15 phút) và poster phim. Cuộc thi được đánh giá là sân chơi để các bạn thí sinh tự do thể hiện niềm đam mê phim và tự thử thách mình trong việc tạo ra những thước phim đầu tay, một cách tự do nhất. Ngoài ra đến với SFILM, những thắc mắc của bạn về quá trình sản xuất phim sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất thông qua những Workshop rèn luyện kỹ năng đặc biệt, được hướng dẫn bởi những diễn giả có thâm niên trong nghề. 


Trải qua các vòng đề cử, buổi trình chiếu offline, trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 08/6/2017 vừa qua, Ban tổ chức đã trao giải cho các nhóm xuất sắc nhất, cụ thể:


Giải thưởng

Tên nhóm

Tên tác phẩm

Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất

Xưởng Xẩm

Con Gà Trống

Kịch bản hay nhất

August

Thiên Thu

Quay phim đẹp nhất và poster đẹp nhất

CELTX

Mặc Cả

Nhạc phim hay nhất

The Music Box

Sống

Khán giả bình chọn yêu thích nhất

Glog Production

Close Your Eyes 


Phần thưởng cho các nhóm là máy Sony dòng ILCE 6000/6300/6500 và khóa học Nghiệp vụ quản trị nhân sự trị giá 10,200,000 đồng/khóa và khóa học Quản trị sự kiện trị giá 9,500,000 đồng/khóa tại Trung tâm Đào tạo ĐH Hoa Sen.


Một số hình ảnh trong buổi trao giải:

Dương Tố Hương
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục