Khai giảng khóa học: "Phân tích dữ liệu lớn với Hadoop và Spark"

Ngày: 22/06/2017 lúc 10:57AMBig Data được xem là “câu chuyện thời thượng” của ngành công nghệ thông tin khi nhu cầu xử lý dữ liệu ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. Thực tế cho thấy, doanh nghiệp nào sở hữu nguồn dữ liệu chất lượng thì càng nắm rõ hành vi và thị hiếu của khách hàng tiềm năng, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như gia tăng giá trị thương hiệu.


Xuất phát từ thực tiễn trên, khóa học Phân tích Dữ liệu lớn Big Data kéo dài trong 5 ngày đã được Đại Hhọc Hoa Sen phối hợp với Học viên CNTT Quốc tế NIIT Ấn Độ triển khai và tổ chức lần đầu tiên vào tháng 5/2017 với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp, các giảng viên Công nghệ thông tin đến từ Indonesia, Myanmar, Ấn Độ, Việt Nam (bao gồm ĐH Hoa Sen, Cao đẳng Hoa Sen, các Trung tâm NIIT). Khóa học do giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ NIIT Ấn Độ phụ trách đã đem đến cho học viên những kiến thức mới về phân tích cũng như những công nghệ tiên tiến về xử lý dữ liệu.


Tiếp nối thành công đó, Đại học Hoa Sen và NIIT sẽ khai giảng khóa 2 chương trình “Phân tích dữ liệu lớn với Hadoop và Spark” từ ngày 02/7/2017 đến ngày 06/7/2017 dành riêng cho doanh nghiệp và giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng tại cơ sở số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM. Khóa học do chuyên gia Sandeep Agarwal đến từ Học viện NIIT Ấn Độ trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hệ thống Thông tin và hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực Khai thác dữ liệu và Kinh doanh thông minh, thầy Sandeep Agarwal sẽ giúp người học khám phá những giá trị tiềm ẩn to lớn từ những tập hợp dữ liệu lớn, đa dạng, phức tạp, đồng thời sẵn sàng dấn thân vào cuộc cách mạng mới mang tên Big Data.


Kết thúc khóa học, bên cạnh những kiến thức liên quan đến kỹ thuật phân tích dữ liệu, học viên còn được nhận chứng chỉ: “Chuyên viên phân tích Dữ liệu lớn “do NIIT cấp (Certificate of Participation) có giá trị toàn cầu.


Đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

Mr. Ngọc Hòa

·  Điện thoại: 0919 521 155

·  Email: hoa.maingoc@upskill.vn

Dương Tố Hương
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục