Ảo hóa và Điện toán đám mây VMware - Phòng chống tấn công chủ động

Ngày: 22/06/2017 lúc 11:22AM


Vào ngày 17/6/2017từ 8 giờ 30 đến 10 giờ 30, tại phòng NZ204, cơ sở 08 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q1, TPHCM, ĐH Hoa Sen phối hợp cùng Tập đoàn Vmware tại Việt Nam và Công ty Giải pháp Kỹ Thuật Avnet Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo: “Ảo hóa và Điện toán đám mây Vmware - Phòng chống tấn công chủ động” do hai diễn giả Cù Trường Vĩnh và Ưng Đình Khánh trình bày.


Hai diễn giả sẽ đem đến cho Hội thảo những nội dung hấp dẫn như: Tính thiết thực của dịch vụ điện toán đám mây đối với doanh nghiệp và khách hàng cá nhân; mối quan tâm của doanh nghiệp đối với bảo mật, đặc biệt khi gần đây sự cố liên quan đến phần mềm tống tiền WannaCry đang gây ra nhiều vấn đề đáng lo ngại liên quan đến bảo mật và cách chủ động phòng chống các sự cố kỹ thuật cũng như hạ tầng mạng…


Tham gia Hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu công nghệ từ Vmware (một trong những tập đoàn dẫn đầu làn sóng kỷ nguyên số cùng với các công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây) cùng các giải pháp bảo mật khác từ Công ty Avnet Việt Nam (Tech Data).


Thông tin về diễn giả:

Ông Cù Trường Vĩnh hiện đang phụ trách mảng phát triển thị trường dịch vụ điện toán đám mây của tập đoàn Vmware tại Việt Nam. Ông là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò phát triển kênh đối tác tại các tập đoàn CNTT đa quốc gia như IBM và Vmware.


Bên cạnh đó, ông Ưng Đình Khánh là chuyên gia tư vấn bảo mật và hiện là Giám đốc Kinh doanh của Công ty Giải pháp Kỹ Thuật Avnet Việt Nam (Tech Data).Để đăng ký tham gia Hội thảo, vui lòng liên hệ:

Ms. Linh Phú

·  Điện thoại: 0987 502 628

·  Email: phu.dangthanhlinh@hoasen.edu.vn

Hoặc đăng ký trực tuyến  vào biểu mẫu bên dưới.


              

Dương Tố Hương
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục